Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Khoa DT: 0976 836 586
Mr.Khoa DT: 0982 773 156

Nói “không” với thiết kế website dùng flash

Flash chính là một bông hoa sớm nở và chóng tàn cho nên chúng ta có thể thấy được rằng trong khoảng một vài năm trở lại đây thì chúng ta rất ít khi thấy những trang website nào sử dụng flash nữa, vậy thì nguyên nhân gì khiến cho website flash lại sớm lụi tàn như thế ?

Ý nghĩa màu sắc website của bạn

Trong một trang web bán hàng, hình ảnh và màu sắc tạo ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với từ ngữ.

Cách trình bày website để tăng Doanh thu bán hàng

Các khảo sát người dùng trực tuyến đã tổng kết rằng: 67% người mua rất quan tâm tới hình ảnh miêu tả sản phẩm, khoảng 64-85% đồng ý chi tiền cho hàng hóa sau khi xem video minh họa trên website bán hàng.

Nên thiết kế web dạng mở nguồn đóng hay mở ?

Nên thiết kế web dạng mở nguồn đóng hay mở ? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc về việc thiết kế web uy tín bằng mã nguồn mở và web viết bằng tay khác nhau ở những phương diện và mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược điểm gì. Việc phải lựa chọn mã nguồn mở hay mã nguồn đóng, cái nào là hợp lý nhất, … vậy thì chúng ta hãy cùng đặt chúng lên bàn cân và cùng nhau tìm hiểu xem thử loại mã nguồn nào là phù hợp cũng như đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng nhé.

Web Design in Vietnam

 Đã hơn 10 năm, kể từ tháng 12 năm 1997 Việt Nam mở cổng internet để kết nối với xã hội thông tin bên ngoài, và cũng chừng ấy thời gian là chặng đường mà nghề Thiết Kế Web (TKW) phát triển.

Tôi có thể làm gì với tên miền

Có rất nhiều cách sử dụng tên miền, cả chủ động và thụ động

làm thế nào để chọn dịch vụ hosting

Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một số ý kiến sau:

Khắc phục lỗi giới hạn import CSDL vào phpMyAdmin bị giới hạn 2MB

Khi các bạn cài đặt các mã nguồn mở như joomla, Drulap..... hay xẩy ra lỗi không import được CSDL, hoặc xuất hiện các thông báo lỗi mà bạn không muốn người khác nhìn thấy hôm nay mình đưa ra cách khắc phục

Bạn cần hiểu rộng hơn về website

Bạn cần hiểu rộng hơn về website? Website là tập hợp của rất nhiều trang web - một loại siêu văn bản trình bày thông tin trên mạng Internet - tại một địa chỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào xem.

Tên miền – 8 lý do hàng đầu giải thích nguyên nhân tại sao.

 Internet chính thức xuất hiện đã gần 15 năm và bạn có tin rằng vẫn còn có 1 vài nhà marketing không hiểu được tầm quan trọng của một tên miền riêng không