Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Khoa DT: 0976 836 586
Mr.Khoa DT: 0982 773 156

NHẬN LÀM WEB

Nhóm Thiết Kế Web chúng tôi gồm các kỹ sư và giáo viên đang công tác tại các công ty và giảng dạy tại các trường cao đẳng và đại học tại Vĩnh Phúc

 

Chúng tôi có chung một niềm đam mê là thiết kế web vì vậy chúng tôi quyết định thành lập nhóm này với hy vọng cống hiến hết khả năng của mình cho sự phát triển chung của công nghệ thông tin Việt Nam.


Là một nhóm chuyên viên thiết kế đồ họa cùng những kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, NHẬN LÀM WEB  tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, dễ dàng quản trị nội dung, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

 

Đến với NHẬN LÀM WEB  , bạn sẽ được chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.


Vì chúng tôi là nhóm thiết kế freelance nên chúng tôi thiết kế với giá thành rẻ hơn nhiều so với các công ty thiết kế web mặc dù chất lượng thì hoàn toàn tương đương.

Liên hệ

Điện thoại:  0976 836 586 - 0982 773 156