Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Khoa DT: 0976 836 586
Mr.Khoa DT: 0982 773 156

Liệu rằng những cú click trong quảng cáo Google có phải thật ?

Không chỉ là một người mà rất nhiều người thường có sự hoài nghi khi tiến hành chạy quảng cáo Google đó là liệu rằng những cú click chuột vào trang quảng cáo có phải là những khách hàng tiềm năng hay không, hay thực sự đó chỉ là những cú click ảo, lúc đó người sử dụng sẽ lại phải mất tiền chạy quảng cáo Google, lại mất thêm thời gian nhưng lại không thu được kết quả gì, đó mới chính là điều mà người sử dụng hiện nay rất lo ngại.

Mẹo xóa thông tin rác 'cứng đầu' trên Facebook

Gần đây, rất nhiều người dùng Facebook đang bị làm phiền bởi các thông tin rác đăng tải trên trang cá nhân. Đây là những thông điệp dụ Facebooker tham gia một ứng dụng, đồng thời cho phép ứng dụng đó có quyền đăng tải thông tin lên tường của bạn bè.

3 thiết kế web game đáng chú ý trong năm 2014

3 thiết kế web game đáng chú ý trong năm 2014 : Hiện nay trên thị trường game Việt Nam thì những web game hiện nay đang làm mưa làm gió và thống lĩnh thị trường game trong nước, chúng ta có thể thấy rằng các web game thường có ưu điểm lớn là dễ dàng sử dụng, không phải tốn nhiều công sức cài đặt hay thường xuyên phải update cập nhật phiên bản game mới,…. Cho nên các nhà thiết kế web HCM hiện nay đang rất tập trung về mảng thiết kế web game bởi doanh thu mà chúng đem lại cho nhà quản lý là rất lớn.

Thị trường thiết kế Website Việt Nam

Khi gõ từ khóa "thiết kế website chuẩn seo" vào google, bạn sẽ thấy hàng trăm công ty website hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế Website?

Người lập trang web theo dõi 730.000 camera nói gì?

"Tôi chắc chắn đây là một ý tưởng hay, và trang web này đã đi vào hoạt động từ mùa hè năm nay", chia sẻ của người lập ra Insecam - website chuyên thu thập hình ảnh ghi lại từ hàng trăm ngàn camera giám sát trên thế giới.

Doanh nghiệp tốn ít, lợi nhiều khi thiết kế web

Trong cuộc chạy đua website để có mặt trên Internet, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiet ke website giống như thuê thiết kế… brochure (ấn bản tự giới thiệu) và sau đó giao luôn cho đối tác này thực hiện việc duy trì website, cập nhật thông tin. Cũng vì vậy, dù chi khá bộn nhưng các website của doanh nghiệp vẫn thiếu thân thiện, không thoả mãn nhu cầu của người xem…

Mẫu website thiết kế cho lễ cưới, đám cưới

Bạn đang cần thiết kế web đám cưới riêng mình? Bạn chưa hình dung ra chức năng và công việc cần làm, hãy để chúng tui giúp bạn có một website cho đám cưới thật ấn tượng và chuyên nghiệp...

Thiết kế web dành cho trường dạy nghề, cao đẳng, đại học

Thiết kế web dành cho các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học? Gói website dành cho trường học sẽ được thiết kế đặt thù theo từng loại hình đào tạo như: Trường cấp 2, trường cấp 3, trường đại học, trường cao đẳng, trường dạy nghề...

Mô hình thiết kế website dành cho nhà hàng, quán ăn

Thiết kế website dành cho nhà hàng, quán ăn? Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu.